Trung tâm huấn luyện an toàn lao động tại Ba Đình Hà Nội

Linhlanweb -
Trung tâm huấn luyện an toàn lao động tại Ba Đình Hà Nội
5 (0) votes

Trung tâm huấn luyện an toàn lao động  tại Ba Đình thuộc Viện Đào Tạo Quản Lý ESC được ra đời và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam. Dưới sự định hướng của Cục An Toàn Lao Động, Bộ Lao Động Thương Binh & xã hội triển khai chương trình Huấn luyện vệ sinh an toan lao động cho lao động nhóm 1, 2, 3, 4, 5, 6 tại  quận Ba Đình, Hà Nội. Địa điểm tập huấn ATLĐ tại Ba Đình là địa chỉ tin cậy hoạt động trong thời gian qua đã cấp chứng chỉ an toàn lao động , thẻ an toàn cho lao động của hàng ngàn công ty, xí nghiệp tổ chức trên địa bàn.

HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI BA ĐÌNH

Khóa học an toàn lao động tại Ba Đình được khai giảng mỗi tháng 2 lần vào ngày 12 và 24. 
Đây là khóa học theo đúng quy định mới nhất của thông tư (TT) 27 của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội (BLĐTBXH). Nghị định 44/2016/CĐ-CP quy định chi tiết một số điều của luật An Toàn Vệ Sinh Lao Động (ATVSLĐ) về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn trong lao động, huấn luyện an toàn và vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động.

khóa học an toàn lao động tại Ba Đình

AI LÀ NGƯỜI NÊN HỌC KHÓA HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI Ba Đình?

Kể từ ngày 15 tháng 12 năm 2013, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, tổ chức, hợp tác xã, hộ gia đình, cá nhân có thuê mướn, sử dụng lao động phải thực hiện công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo hướng dẫn tại Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
Như vậy việc học các khóa học an toàn lao động là bắt buộc theo quy định của pháp luật. 
các đối tượng sau bắt buộc phải được huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động:

Nhóm 1:  Giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp; người đứng đầu và cấp phó các chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp; người phụ trách công tác hành chính, nhân sự; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương;

Nhóm 2: Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm hợp tác xã; chủ hộ kinh doanh cá thể; chủ hộ gia đình có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động;

Nhóm 3: Thủ trưởng và cấp phó: các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước; các đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thuộc cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đơn vị thuộc quân đội nhân dân, công an nhân dân; tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế đóng trên lãnh thổ Việt Nam có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động;

Nhóm 4: Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn lao động, vệ sinh lao động của cơ sở; người làm công tác quản lý kiêm phụ trách công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Nhóm 5: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động theo Danh mục ban hành tại Phụ lục I của Thông tư này.

Nhóm 6: Người lao động không thuộc các đối tượng nêu trên (bao gồm cả lao động là người Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động).

an toàn lao động

NỘI DUNG KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN ATLĐ DẠY TẠI BA ĐÌNH?

Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Trong nhiều năm qua Ba Đình là một trong những nơi có nền kinh tế rất phát triển, tập trung nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh do vậy việc thực hiện các quy định về an toàn lao động là một việc cần thiết theo đúng quy định. 

Nội dung huấn luyện an toàn lao động tại Ba Đình bao gồm: Chính sách, pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động; Tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động ở cơ sở; Các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất và biện pháp khắc phục, phòng ngừa; Nghiệp vụ tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động tại cơ sở; Tổng quan về các loại máy, thiết bị, các chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại; quy trình làm việc an toàn; Kỹ thuật an toàn lao động, vệ sinh lao động khi làm công việc hoặc vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động; xử lý các tình huống sự cố sản xuất, sơ cứu tai nạn lao động…

Tổng thời gian huấn luyện từ 16 giờ đến 48 giờ tùy từng loại đối tượng. Sau khi tham dự khóa huấn luyện, được kiểm tra nếu đạt yêu cầu thì được cấp Chứng nhận huấn luyện, Chứng chỉ huấn luyện hoặc được ghi vào sổ theo dõi công tác huấn luyện tại cơ sở. Chứng nhận huấn luyện có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ huấn luyện có thời hạn 5 năm.

Đối tượng đã được huấn luyện, khi chuyển từ công việc này sang công việc khác, khi có sự thay đổi thiết bị, công nghệ thì trước khi giao việc phải được huấn luyện nội dung về an toàn lao động, vệ sinh lao động phù hợp với công việc mới và được cấp Chứng nhận, Chứng chỉ huấn luyện mới. Cơ sở ngừng hoạt động hoặc người lao động nghỉ làm việc từ 6 tháng trở lên thì trước khi trở lại làm việc, người lao động phải được huấn luyện lại các nội dung theo quy định.

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI BA ĐÌNH.

Sau khi học viên tham gia khóa học huấn luyện an toàn lao động, kiểm tra đạt yêu cầu chúng tôi sẽ cấp giấy chứng nhận an toàn lao động theo đúng quy định của cục an toàn lao động cho các học viên tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Chứng nhận an toàn có giá trị là 2 năm. Lưu hành toàn quốc. Sau 2 năm học viên cần liên hệ lại để được cấp chứng nhận mới.


TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG QUỐC GIA TẠI BA ĐÌNH HÀ NỘI.

Cán nhân, tổ chức tại Ba Đình  có nhu cầu đăng ký học hoặc xin cấp chứng chỉ an toàn lao động các nhóm 1, 2, 3, 4,5, 6 Xin vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO QUẢN LÝ ECS
Địa chỉ: CT4B-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 10000, Việt Nam
Điện thoại: 0966777780
Email: daotaoantoanlaodong.esc@gmail.com -  Website: https://antoanlaodong.edu.vn/

ĐỊA ĐIỂM DẠY HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI BA ĐÌNH.

Khi học viên có nhu cầu chúng tôi sẽ xếp lớp và dạy trực tiếp nơi của tổ chức hoặc cá nhân ở cac khu vực:   Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Danh sách các địa điểm huấn luyện an toàn lao động tại Ba Đình

1. Phòng Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Quận Ba Đình

Địa chỉ: Số 25 Liễu Giai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. 

>> Đăng ký học huấn luyện an toàn lao động: 0966777780

2. Công Ty Cp Đào Tạo Đấu Thầu & Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: 9 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

>> Đăng ký học huấn luyện an toàn lao động: 0966777780

3. Phòng Kinh Doanh Tiếp Thị\-Tổ QL Vật Tư Và Tư Vấn Đấu Thầu

Địa chỉ: 30 Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

>> Đăng ký học huấn luyện an toàn lao động: 0966777780

 

CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI BA ĐÌNH

Ngoài khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động. Trung tâm chúng tôi còn triển khai rất nhiều khóa học khác theo đúng chỉ thị của bộ lao động như: 

1. Khai giảng khóa học đấu thầu thời

2. Cấp chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích.

3. Huấn luyện an toàn lao động tốt nhất

4. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1

5. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 2

6. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3

7. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4

8. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 5

9. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 6

 

trung tâm huấn luyện an toàn lao động tại ba đình

 


Lựa chọn tổ chức chứng nhận iso

Linhlanweb -

Lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.Vậy chứng nhận iso là gì? Cấp chứng chỉ ISO uy tín ở đâu?

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Tại HCM 【Giá Rẻ】Từ 100k/M

Linhlanweb -

Bạn đang cần tìm dịch vụ thông cống nghẹt tại TP.HCM để xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cống nghẹt? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Cách vệ sinh những mẫu rèm cửa đúng bí quết

Linhlanweb -

Để có những bộ rèm cửa đẹp sạch đón tết thì việc vệ sinh là điều cần yếu. cách vệ sinh rèm cửa đúng cách tại nhà sau đây luôn giúp ích cho các bộ rèm cửa bạn trở nên như m

An toàn lao động khi thi công vách ngăn vệ sinh

Linhlanweb -

Huấn luyện An toàn lao động khi thi công vách ngăn vệ sinh là vấn đề cần thiết để hạn chế các tai nạn trong quá trình thi công nhà vệ sinh bằng vách ngăn.

Tiêu Chuẩn Nhãn CE Marking

Linhlanweb -

Chia sẻ kiến thức Ce là gì và Quy trình cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn nhãn CE Marking cho khẩu trang, găng tay xuất khẩu châu âu Eu. Trình bày dễ hiểu.

Tư vấn cấp chứng chỉ ISO 13485

Linhlanweb -

Chuyên tư vấn dịch vụ cấp chứng nhận ISO 13485 dành cho khẩu trang y tế, thiết bị và đồ bảo hộ y tế. Cấp ISO 13485 : 2016 Nhanh uy tín

Tiêu chuẩn ISO 13485 : 2016

Linhlanweb -

Viện quản lý đào tạo esc chuyên tư vấn Chứng nhận ISO 13485 : 2016 dành cho khẩu trang y tế, thiết bị, đồ bảo hộ y tế. Cấp ISO 13485 : 2016 Nhanh uy tín

Hồ sơ dự thầu và năng lực dự thầu gồm những loại giấy tờ gì?

Linhlanweb -

Trung tâm đấu thầu qua mạng quốc gia chia sẻ thông tin hồ sơ dự thầu và hồ sơ năng lực dự thầu gồm những loại giấy tờ gì kèm các mẫu hồ sơ đánh giá năng lực

Thông tư 04 đấu thầu qua mạng

Linhlanweb -

An toàn lao động xin gửi nội dung Thông tư 04 đấu thầu qua mạng của BKHĐT và các biểu mẫu hồ sơ mời thầu qua mạng kèm thông tư 04/2017/tt-bkhđt bản word

Liên hệ

Địa chỉ:

CT4B-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà nội

Phone

0966777780

E-mail

daotaoantoanlaodong.esc@gmail.com