Tầm quan trọng của huấn luyện an toàn lao động

Linhlanweb -
Tầm quan trọng của huấn luyện an toàn lao động
5 (2) votes

Huấn luyện an toàn lao động có tầm quan trọng như thế nào?

Người lao động chính là tài sản lớn nhất của công ty. Vì thế Người sử dụng lao động cần phải hỗ trợ để đạt được các mục tiêu trong kinh doanh cũng như đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động. Tạo môi trường làm việc an toàn là điều rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Người lao động được làm việc trong môi trường an toàn sẽ giữ được chân họ và sử dụng được tối đa sự cống hiến của họ cho doanh nghiệp.
Trong những năm gần đây tình trạng thiếu an toàn lao động đang ngày càng gia tăng. Lý do của sự gia tăng này chính là người sử dụng lao động và người lao động không được huấn luyện an toàn lao động.

huấn luyện an toàn lao động

Mỗi khi nhắc đến cụm từ "huấn luyện an toàn vệ sinh lao động". Chủ doanh nghiệp thường nghĩ là sẽ tốn kém vì thế luôn tìm cách để né tránh. Nhưng khi tai nạn lao động xảy ra nhẹ thì đền bù thương tật cho người lao động, nặng thì thiệt hại hết cả cơ sở vật chất và tính mạng của người lao động. Điển hình là rất nhiều công ty lớn chỉ sau 1 vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ cơ sở vật chất. Như vậy cái nào tốn kém hơn? Trong khi 1 khóa học an toàn lao động có mấy trăm ngàn !
Do vậy việc tập huấn an toàn vệ sinh lao động không phải là sự tốn kém mà thật sự đó là giải pháp tiết kiệm nhất. Nó có rất nhiều cái lợi. 
- Tuân thủ luật pháp được nhà nước chính quyền tạo điều kiện cho hoạt động phát triển.
- Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (OHS) là một cách tuyệt vời để nhân viên học các kỹ năng và kiến ​​thức bổ sung, củng cố thực hành công việc đạt chất lượng. Từ đó thay đổi hành vi tại nơi làm việc. Đây là bước quan trọng để có được đội ngũ lao động chất lượng, có văn hóa doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Các trung tâm Huấn luyện an toàn lao động tốt ở Việt Nam
Người lao động khi được nắm rõ các yếu tố nguy hiểm họ sẽ tuân thủ các quy tắc an toàn được đề ra do đó bạn sẽ không phải lãng phí cho các tai nạn lao động.
Huấn luyện an toàn lao động giúp người lao động đánh giá được yếu tố nguy hiểm từ đó đề ra các biện pháp cải thiện giúp tăng hiệu quả làm việc.
Khi người lao động được làm việc an toàn họ sẽ không bị các tai nạn, bệnh tật giúp cho quá trình lao động được diễn ra thông suốt không gián đoạn.
Như vậy việc được tập huấn an toàn lao động là một điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Làm sao để đăng ký khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động ?

VIỆN ĐÀO TẠO QUẢN LÝ ECS - CHUYÊN HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG UY TÍN NHẤT CẢ NƯỚC.

Địa chỉ: HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 0966777780

Email: daotaoantoanlaodong.esc@gmail.com -  Website: https://antoanlaodong.edu.vn/.


Lựa chọn tổ chức chứng nhận iso

Linhlanweb -

Lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.Vậy chứng nhận iso là gì? Cấp chứng chỉ ISO uy tín ở đâu?

Thông tư 04 đấu thầu qua mạng

Linhlanweb -

An toàn lao động xin gửi nội dung Thông tư 04 đấu thầu qua mạng của BKHĐT và các biểu mẫu hồ sơ mời thầu qua mạng kèm thông tư 04/2017/tt-bkhđt bản word

Thủ tục xin cấp lại chứng chỉ hành nghề đấu thầu

Linhlanweb -

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin cấp lại chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu theo quy định mới nhất của Luật đấu thầu

Xử lý các tình huống trong đấu thầu qua mạng với 14 cách

Linhlanweb -

Cách xử lý tình huống phát sinh trong quá trình đấu thầu qua mạng khi tham gia hoạt động đấu thầu online

Chi phí dự thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu kỳ24

Linhlanweb -

Trung tâm đấu thầu quốc gia thông báo chính thức Chi phí dự thi sát hạch cấp chứng chỉ hoạt động hành nghề đấu thầu kỳ 24 thời gian thi 21/03/2020

Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu kỳ 24

Linhlanweb -

Quy định chi tiết về Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu kỳ 24. Địa điểm Ôn thi Cấp chứng chỉ hành nghề nghiệp vụ đấu thầu. Xem ngay ! ✅

Trung tâm đấu thầu qua mạng quốc gia

Linhlanweb -

Địa chỉ Trung tâm đấu thầu qua mạng quốc gia, hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Tra cứu thông tin trên mạng đấu thầu quốc gia

mua chứng chỉ hành nghề đấu thầu?

Linhlanweb -

Nếu bạn không học các lớp ôn thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu. Mà mua chứng chỉ hành nghề đấu thầu có được không?

Quy định chi tiết thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu

Linhlanweb -

Các quy định chi tiết đối với hoạt động đào tạo huấn luyện bồi dưỡng và thi sát hạch cũng như Cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu 04/2019/TT-BKHĐT

Liên hệ

Địa chỉ:

CT4B-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà nội

Phone

0966777780

E-mail

daotaoantoanlaodong.esc@gmail.com