mua chứng chỉ hành nghề đấu thầu?

Linhlanweb -
mua chứng chỉ hành nghề đấu thầu?
5 (0) votes

Chào các học viên! Hôm nay An Toàn Lao Động sẽ làm rõ việc mua chứng chỉ hành nghề đấu thầu đang được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể giấy phép hành nghề đấu thầu có mua được không và mua ở đâu?

SỰ CẦN THIẾT PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Theo khoản 7 Điều 35 Thông tư số 03 năm 2016 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết đối với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về đấu thầu, kể từ ngày 1/1/2018, cá nhân tham gia trực tiếp vào việc lập, thẩm định hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu; đánh giá hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất; thẩm định kết quả mời quan tâm, kết quả mời sơ tuyển, kết quả lựa chọn nhà thầu thuộc tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, doanh nghiệp, đơn vị tư vấn đấu thầu, ban quản lý dự án chuyên nghiệp, đơn vị mua sắm tập trung phải có chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu.

Xem bài: Chứng chỉ hành nghề đấu thầu là gì?

Như vậy chứng chỉ hành nghề đấu thầu là điều kiện bắt buộc phải có trong hoạt động đấu thầu của cá nhân tổ chức.

Mua chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu

MUA CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẤU THẦU

Việc ôn thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu mất thời gian và công sức rất nhiều. Hơn nữa các câu hỏi trong bộ đề thi chứng chỉ hành nghề đấu thầu tương đối khó. Chính vì thế rất nhiều cá nhân tổ chức muốn đốt cháy giai đoạn đã nghĩ ngay đến việc "mua chứng chỉ hành nghề đấu thầu" cho nhanh. Trong giới kinh doanh có câu: Cái gì không thể mua được bằng tiền thì sẽ mua được nó khi có rất nhiều tiền. Chính vì thế hoạt động mua bán giấy phép hành nghề đấu thầu được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa này sẽ có ngay trong ngân hàng gợi ý mà google đưa ra.

Trong quá trình tổ chức lớp ôn thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu chúng tôi cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi tương tự bày tỏ hỏi trung tâm xem có cách nào để lách luật mua được hay không?

Chúng tôi xin nhấn mạnh và trả lời như sau: Nhà nước luôn trú trọng đến hoạt động đấu thầu chính vì vậy các bộ đề thi đấu thầu được đưa ra chỉ duy nhất nhằm ra được những cá nhân thực sự có năng lực, kinh nghiệm và kiến thức về đấu thầu. Đây là vấn đề rất nghiêm túc do vậy dù có tiền cũng không thể mua được giấy phép hành nghề đấu thầu. Để được cấp giấy chứng chỉ hành nghề đấu thầu thì chỉ có duy nhất 1 con đường đó là đáp ứng được điều kiện thi và có phương pháp ôn luyện phù hợp dựa trên các bộ tài liệu cùng các thông tư hướng dẫn từ Bộ Kế Hoạch Đầu Tư.

Học viên đừng nghe những mẩu tin rao vặt trên mạng nói là có thể cấp được chứng chỉ hoạt động đấu thầu mà không phải học. Mua chứng chỉ hành nghề đấu thầu trên mạng là một việc làm vô ích tiền mất tật mang. Khi Học viên tham gia đấu thầu thì tên của học viên phải có trong hệ thống nhà nước đồng thời giấy phép đấu thầu cũng được kiểm tra rất chặt chẽ.

Mua chứng chỉ hoạt động đấu thầu là một việc làm không khả thi nhưng nhiều người không biết tưởng là có thể được. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU VÀ ÔN THI SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ ĐẤU THẦU.

VIỆN ĐÀO TẠO QUẢN LÝ ECS
Địa chỉ: CT4B-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 10000, Việt Nam
Điện thoại: 0966777780
Email: daotaoantoanlaodong.esc@gmail.com -  Website: https://antoanlaodong.edu.vn/

Xem: Kinh nghiệm thi chứng chỉ hành nghề đấu thầu


Lựa chọn tổ chức chứng nhận iso

Linhlanweb -

Lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.Vậy chứng nhận iso là gì? Cấp chứng chỉ ISO uy tín ở đâu?

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Tại HCM 【Giá Rẻ】Từ 100k/M

Linhlanweb -

Bạn đang cần tìm dịch vụ thông cống nghẹt tại TP.HCM để xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cống nghẹt? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Cách vệ sinh những mẫu rèm cửa đúng bí quết

Linhlanweb -

Để có những bộ rèm cửa đẹp sạch đón tết thì việc vệ sinh là điều cần yếu. cách vệ sinh rèm cửa đúng cách tại nhà sau đây luôn giúp ích cho các bộ rèm cửa bạn trở nên như m

An toàn lao động khi thi công vách ngăn vệ sinh

Linhlanweb -

Huấn luyện An toàn lao động khi thi công vách ngăn vệ sinh là vấn đề cần thiết để hạn chế các tai nạn trong quá trình thi công nhà vệ sinh bằng vách ngăn.

Tiêu Chuẩn Nhãn CE Marking

Linhlanweb -

Chia sẻ kiến thức Ce là gì và Quy trình cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn nhãn CE Marking cho khẩu trang, găng tay xuất khẩu châu âu Eu. Trình bày dễ hiểu.

Tư vấn cấp chứng chỉ ISO 13485

Linhlanweb -

Chuyên tư vấn dịch vụ cấp chứng nhận ISO 13485 dành cho khẩu trang y tế, thiết bị và đồ bảo hộ y tế. Cấp ISO 13485 : 2016 Nhanh uy tín

Tiêu chuẩn ISO 13485 : 2016

Linhlanweb -

Viện quản lý đào tạo esc chuyên tư vấn Chứng nhận ISO 13485 : 2016 dành cho khẩu trang y tế, thiết bị, đồ bảo hộ y tế. Cấp ISO 13485 : 2016 Nhanh uy tín

Hồ sơ dự thầu và năng lực dự thầu gồm những loại giấy tờ gì?

Linhlanweb -

Trung tâm đấu thầu qua mạng quốc gia chia sẻ thông tin hồ sơ dự thầu và hồ sơ năng lực dự thầu gồm những loại giấy tờ gì kèm các mẫu hồ sơ đánh giá năng lực

Thông tư 04 đấu thầu qua mạng

Linhlanweb -

An toàn lao động xin gửi nội dung Thông tư 04 đấu thầu qua mạng của BKHĐT và các biểu mẫu hồ sơ mời thầu qua mạng kèm thông tư 04/2017/tt-bkhđt bản word

Liên hệ

Địa chỉ:

CT4B-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà nội

Phone

0966777780

E-mail

daotaoantoanlaodong.esc@gmail.com